Cửa nhôm Topal và sự khác biệt với cửa nhôm Xingfa

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

1. Cửa nhôm topal là gì và xuất xứ cửa nhôm Topal

Cửa nhôm Topal là 1 thương hiệu profile nhôm cao cấp là sản phẩm thuộc Công ty Austdoor sản xuất và phân phối ra thị trường được khoảng 03 năm cho tới hiện nay. Nhôm Topal được sản xuất dựa theo ý tưởng cung cấp sản phẩm cửa nhôm đồng bộ, bền đẹp, kín nước, mang phong cách Châu Âu.

cua-truot-2.png
Cửa nhôm Topal

2. Độ dày cửa nhôm Topal

Cửa nhôm Topal có độ dày tiêu chuẩn Topal Slima 1.0-1.1mm cho cửa sổ và 1.2-1.3mm đối với cửa đi, Topal cao cấp Prima dày 1.9mm cho cửa đi và 1.3mm cho cửa sổ. Sản phẩm nhôm Topal được thiết kế độ dày mỏng hơn so với cửa nhôm Xingfa. Tuy nhiên chất lượng sản phẩm nếu so sánh về độ cách âm cách nhiệt, bền màu, kín nước… hơn hẳn sản phẩm cửa nhôm Xingfa, mặc dù không thể phủ nhận độ dày có mỏng hơn cửa nhôm Xingfa. Nhưng với giá cửa nhôm Topal phải chăng, đây lại là ưu điểm khiến người tiêu dùng rất phân vân khi lựa chọn.

cua-gap-truot-1.png
Cửa nhôm Topal

3. Cửa nhôm Topal có gì khác biệt so với cửa nhôm xingfa.

Nếu như cửa nhôm Xingfa thể hiện sự mạnh mẽ bao nhiêu thì cửa nhôm Topal lại trở lên mượt mà bấy nhiêu. Thiết kế cửa nhôm Topal không có gân rãnh chạy dọc trên khuôn cửa, trong khi đó cửa nhôm xingfa có tăng cường đường gân chạy trên thanh cánh tăng điểm nhấn khi nhìn trực diện vào ô cửa.

Qua hình thực tế trên, mọi người có thể hình dung dễ dàng về 2 dòng sản phẩm để có sự so sánh và đánh giá. Tùy theo gu thẩm mỹ của mỗi người sẽ lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp, còn phụ thuộc vào thiết kế của ngôi nhà bạn có thích hợp hay không…

4. Cửa nhôm Topal sử dụng phụ kiện đồng bộ.

Khác với cửa nhôm Xingfa, sử dụng phụ kiện Kinlong của hãng sản xuất khác. Đối với cửa nhôm Topal bạn có thể chọn ngay cho mình bộ phụ kiện tương thích cũng hãng sản xuất. Điều này rất quan trọng cho chất lượng sản phẩm và tăng thêm thẩm mỹ cho ô cửa.

Tính đồng bộ còn được thể hiện qua gioăng EPDM kín khít tăng cách âm cách nhiệt, chống nước hiệu quả tuyệt đối ngay khi gặp sức gió mạnh cấp 9.

5. Dịch vụ tư vấn, sản xuất, thi công và bảo hành chuyên nghiệp

Khác với cửa nhôm Xingfa phân phối đa dạng, còn với cửa nhôm Topal được tập đoàn Austdoor phân phối theo hệ thống rỏ ràng, chọn một số nhà xưởng sản xuất có đầy đủ máy móc và đào tạo sản xuất chuyên nghiệp để làm đại lý Ủy Quyền của Austdoor

Hệ thống bảo hành của Austdoor gồm Đại lý ủy quyền Austdoor tại khu vực – Tổng đại lý phân phối Nhôm – Trung tâm bảo hành của tập đoàn Austdoor 1900-6828

Cửa nhôm Topal trong từng thanh nhôm và phụ kiện có in chữ nỗi, ngày tháng sản xuất để cho việc nhận biết thương hiệu và dễ dàng cho việc bảo hành sau này.

Với nhôm Xingfa thì việc bảo hành là nổi lo của khách hàng, chỉ có xưởng sản xuất là người trực tiếp bảo hành

Chế độ bảo hành cửa nhôm Topal của tập đoàn Austdoor

  • Thanh nhôm: bảo hành độ đồng màu của bề mặt sơn 05 năm trong điều kiện ngoài trời
  • Phụ kiện: Bảo hành tính năng vận hành 01 năm
  • Gioăng: Bảo hành chống lão hóa 05 năm

Để biết thêm thông tin, vui lòng:
✔ Gọi cho chúng tôi: ? Hotline/ Zalo: 0906 544 279 để nhận tư vấn miễn phí
✔ Hoặc đến: ⛳️ Lô 25, 27, 29 Nguyễn Thái Bình, Đà Nẵng để xem và chọn trực tiếp
✔ Để lại SĐT, nhân viên tư vấn sớm gọi tới bạn.
Website: qswindow.vn – topalmientrung.vn
Email: qswindow@gmail.com
☎️ Điện thoại: 0236 (3) 618 568

Bài viết liên quan

Bình luận

0906 544 279