Mẹo vặt hấp thụ ánh sáng tự nhiên cho căn nhà của bạn

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Dùng gương phản xạ ánh sáng

Sử dụng thông minh những chiếc gương phản xạ ánh sáng, hiệu ứng thị giác được tăng gấp bội đem đến cho bạn sự mãn nhãn về không gian hoàn mỹ. Hãy đặt những chiếc gương lớn tại các vị trí có nguồn sáng dồi dào như cửa hiên, cửa sổ nhôm kính nhằm tận dụng được tối đa nguồn sáng tự nhiên đưa sâu vào ngôi nhà, đem đến một không gian xanh cho tổng thể kiến trúc.

Mẹo vặt hấp thụ ánh sáng tự nhiên cho căn nhà của bạn
Mẹo vặt hấp thụ ánh sáng tự nhiên cho căn nhà của bạn

Sử dụng những gam màu pastel quyến rũ

Những tông màu pastel gam màu sáng có khả năng hấp thu và phản chiếu ánh sáng tự nhiên rất tốt. Ngoài ra, những gam màu sáng cũng có tác dụng tạo hiệu ứng thị giác như gương, giúp cho căn phòng trông sáng sủa và rộng rãi hơn.

Loại bỏ các bức tường

Nếu bạn đang có ý định cải tạo lại kiến trúc ngôi nhà, sao bạn không suy nghĩ đến việc phá bỏ những bức tường không cần thiết để tăng thêm lượng ánh sáng tự nhiên chiếu vào sâu trong ngôi nhà. Hoặc nếu bạn vẫn cần có một bức tường ngăn cách để phân định từng khu vực, sao bạn không nghĩ đến việc lắp đặt những vách ngăn kính.

Giải pháp này vừa đáp ứng được yêu cầu ngăn tách không gian, vừa đảm bảo lượng ánh sáng hấp thu vào nhà được tối ưu.
Nếu bạn đang có định xây mới hoặc cải tạo lại hệ thống cửa sổ và cửa đi cho ngôi nhà của mình, bạn sẽ không thể tự thực hiện mà thiếu đi những lời khuyên về việc lựa chọn hệ cửa, vật liệu và quá trình thi công thích hợp.

Hãy liên hệ ngay với QSWINDOW, chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những giải pháp tốt nhất để có thể sở hữu được một căn nhà tuyệt vời nhất.

Bài viết liên quan

Bình luận

0906 544 279