NHỮNG MẪU CỬA NHÔM KÍNH CHO PHÒNG NGỦ THÊM ĐẸP VÀ SANG

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Hiện nay có nhiều loại cửa nhôm kính vừa đẹp lại vừa sang đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn cho ngôi nhà mình và đặc biệt là phòng ngủ. Cửa nhôm kính cho phòng ngủ được thiết kế sao cho cách âm tốt, chống ồn ổn, tạo nên sự riêng tư cần thiết cho mỗi gia đình. Nếu bạn đang tìm hiểu về các loại cửa phòng ngủ thì đừng nên bỏ qua những mẫu cửa nhôm kính phòng ngủ, cách âm, chống ồn và rất nhiều mẫu hiện đại bên dưới nhé.

Mẫu cửa cho phòng ngủ vừa sang vừa đẹp
Mẫu cửa nhôm kính cho phòng ngủ vừa sang vừa đẹp, thoáng mát

Dưới đây là một số mẫu cửa nhôm cho phòng ngủ đẹp, được sử dụng phổ biến hiện nay:

Mẫu cửa nhôm kính 1 cánh cho phòng ngủ

Dù có rất nhiều loại cửa mới ra đời với nhiều thiết kế, màu sắc độc đáo nhưng mẫu cửa nhôm kính 1 cánh cho phòng ngủ vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng. Đây là loại cửa được sử dụng rộng rãi trên thị trường Việt Nam từ rất lâu về trước. Nhưng đến ngày nay, nó vẫn khẳng định được vị thế quan trọng trong thiết kế kiến trúc nhà cửa.

Cửa nhôm kính cho phòng ngủ đa số sử dụng 1 cánh, vì diện tích phòng ngủ thường không to vì vậy cửa phòng ngủ 1 cánh để tiết kệm diện tích tối đa, cửa phòng ngủ không cần quá lớn vì vậy 1 cánh là hợp lý. Tuy nhiên nó cũng làm cho căn phòng bạn cảm thấy chật chội hơn, bí bách hơn.

Cửa sổ 1 cánh giúp tiết kiệm diện tích cho phòng ngủ
Mẫu cửa nhôm kính 1 cánh giúp tiết kiệm diện tích cho phòng ngủ

Mẫu cửa nhôm kính 2 cánh cho phòng ngủ

Mẫu cửa kéo 2 cánh thường được sử dụng cho các phòng ngủ có diện tích lớn, bạn có thể lựa chọn cửa đi mở quay 2 cánh để tăng thêm phần sang trọng cho căn phòng, dễ dàng đón ánh sáng, đón gió, thông thoáng vào nhà.

Mẫu cửa nhôm 2 cánh giúp không gian thoáng mát hơn

Mẫu cửa lùa nhôm kính phòng ngủ

Mẫu cửa nhôm kính lùa cho phòng ngủ cũng là một mẫu cực kỳ hot. Đây là phong cách thường có tại các homstay, phòng ngủ , khu nghỉ dưỡng. Giới trẻ rất thích những mẫu tương tự, thể hiện sự trẻ trung lãng mạn.

Mẫu cửa lùa giúp bạn dễ nhìn ra ban công hơn
Mẫu cửa nhôm lùa giúp bạn dễ nhìn ra ban công hơn

Mẫu cửa nhôm kính phòng ngủ mở lùa thường được nhiều gia chủ lựa chọn để làm cửa nhôm kính cho phòng ngủ mở ra ban công vì nó tiện lợi và tiết kiệm không gian tốt. Đồng thời hầu hết các mẫu cửa nhôm lùa trượt phòng ngủ đều có mặt kính trong suốt nên bạn có thể ngắm nhìn ra bên ngoài để tận hưởng không gian sống thật thoải mái.

t89
Không gian thoải mái cho căn phòng khi lắp đặt cửa lùa cho căn phòng ngủ của bạn

Trong mỗi ngôi nhà, không gian phòng ngủ luôn phải được yên tĩnh, cách âm, chống ồn, ngoài chất liệu tường vách ra thì việc chọn những loại cửa nhôm kính cho phòng ngủ cũng là một điểm cần lưu ý và nên có những sự lựa chọn phù hợp nhất cho không gian căn phòng ngủ của bạn. Công ty QSWINDOW luôn sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu của quý khách để có thể cung cấp cho quý khách những bộ cửa nhôm Topal với chất lượng tuyệt vời nhất.

Xem thêm: Cửa đi trượt Topal Prima

Bài viết liên quan

Bình luận

0906 544 279