NHỮNG LÝ DO KHIẾN BẠN NÊN LẮP ĐẶT CỬA NHÔM GIẢ GỖ 4 CÁNH

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn


Cửa nhôm giả gỗ 4 cánh 
được thiết kế cho vẻ đẹp tự nhiên không khác gì những mẫu cửa gỗ thông dụng. Chính vì vậy chúng được xem là lựa chọn hàng đầu của những khác hàng yêu thích dòng cửa giả gỗ. Mẫu cửa này vừa vận hành nhẹ nhàng vừa mang đến cho công trình của quý khách sự hiện đại sang trọng. Mặt khác Quý khách vẫn muốn các bộ cửa mang hơi hướng cổ điển của những cánh cửa gỗ ngày xưa thì các mẫu cửa nhôm giả gỗ 4 cánh là lựa chọn tối ưu hàng đầu.

Ưu điểm của cửa nhôm giả gỗ 4 cánh

Cửa nhôm giả gỗ loại thiết kế 4 cánh mang màu sắc nâu đặc trưng của mạch gỗ các loại cây. Đây là loại cửa có thiết kế mềm mại, khá giống màu của cửa được làm từ gỗ cây tự nhiên. Chính vì vậy, mẫu cửa nhôm xingfa này sở hữu một vẻ đất vô cùng sang trọng, thích hợp với nhiều dạng công trình xây dựng.

Mẫu cửa nhôm giả gỗ 4 cánh  vừa có những ưu điểm của cửa nhôm như vận hành nhẹ nhàng, độ bền cao, chi phí hợp lý… vừa đáp ứng được vẻ đẹp cổ điển của cửa gỗ đang dần trở thành sản phẩm thay thế hoàn hảo cho những cánh cửa gỗ vừa bí bách, vừa nặng nề trong các công trình.

Xem 30 mẫu cửa nhôm Xingfa nhập khẩu màu vân gỗ đẹp, hiện đại
Mẫu cửa nhôm kính 4 cánh vân gỗ mang đến cho ngôi nhà vẻ đẹp hiện đại hoàn hảo

Bên cạnh đó, sản phẩm cửa giả gỗ có thiết kế rất phong phú, đa dạng. Mẫu cửa này có 4 dạng chính, bao gồm:

  • Cửa nhôm mở trượt
  • Cửa nhôm mở lùa
  • Cửa nhôm mở hất
  • Cửa nhôm mở quay. 

Tùy vào thiết kế của công trình cũng như sở thích riêng mà bạn có sự lựa chọn phù hợp. Đối với các khu vực công cộng, nếu lắp đặt cửa nhôm giả gỗ 4 cánh sẽ ngăn ngừa tạp âm cũng như giữ một không gian yên tĩnh. Bên cạnh đó, nó còn có khả năng cách nhiệt và ngăn ngừa bụi bẩn một cách hiệu quả. Chính vì vậy mà cửa nhôm Xingfa giả gỗ được coi là loại kín đa năng.

Nhưng điều tuyệt vời hơn chính là giá bán cửa nhôm giả gỗ ở mức tầm trung. Bởi vậy, nó phù hợp với mức thu nhập, khả năng chi tiêu của người tiêu dùng Việt Nam. Thay vì phải sử dụng cửa gỗ đắt đỏ, bạn có thể sử dụng cửa Xingfa giả gỗ thay thế để tiết kiệm chi phí.

>>> Xem thêm: một số sản phẩm của cửa nhôm đẹp hiện nay

Những mẫu Cửa nhôm kính 4 cánh vân gỗ được ưa chuộng hiện nay

– Mẫu cửa nhôm giả gỗ 4 cánh là các loại cửa được thiết kế có 4 cánh, được cấu tạo bởi phần khung nhôm xingfa, nhôm hyundai, nhôm Việt Pháp hoặc các loại nhôm khác có màu vân gỗ kết hợp với kính dán an toàn, kính cường lực hoặc kính hộp cách âm cách nhiệt cao cấp của Hải Long.

– Mẫu cửa nhôm giả gỗ 4 cánh có rất nhiều loại khác nhau như cửa 4 cánh mở trượt, cửa 4 cánh mở quay….tùy vào nhu cầu cửa quý khách sẽ có những loại cửa thích hợp với mục đích và không gian sử dụng.

Top 30 mẫu cửa nhôm kính Xingfa vân gỗ đẹp không có ở nơi đâu
Mẫu cửa nhôm kính 4 cánh vân gỗ mang đến cho ngôi nhà vẻ đẹp hiện đại hoàn hảo

Mẫu Cửa nhôm kính 4 cánh vân gỗ xingfa

– Mẫu cửa nhôm kính 4 cánh vân gỗ xingfa là loại cửa có khung cửa được làm từ nhôm xingfa màu vân gỗ kết hợp với các loại kính dán an toàn, kính cường lực hoặc kính hộp của Hải Long và phụ kiện đồng bộ tạo nên những bộ cửa chất lượng cao, an toàn và hoàn hảo.

Mẫu cửa nhôm kính 4 cánh vân gỗ xingfa
Mẫu cửa nhôm kính 4 cánh vân gỗ xingfa

Mẫu Cửa nhôm kính 4 cánh vân gỗ Việt Pháp

– Mẫu cửa nhôm kính 4 cánh Việt Pháp là loại cửa có khung cửa được làm từ nhôm Việt Pháp màu vân gỗ kết hợp với kính dán an toàn, kính cường lực và kính hộp Hải Long và phụ kiện đồng bộ kinlong, Shal, Huy Hoàng… tạo nên những bộ cửa kín khít, an toàn tuyệt đối.

 Mẫu cửa nhôm kính 4 cánh Việt Pháp
 Mẫu cửa nhôm kính 4 cánh Việt Pháp

Mẫu Cửa nhôm kính 4 cánh vân gỗ Hyundai

– Mẫu cửa nhôm kính 4 cánh vân gỗ Hyundai là loại cửa có khung cửa được làm từ nhôm Hyundai kết hợp với kính dán an toàn, kính cường lực hoặc kính hộp Hải Long cùng phụ kiện kim khí Kinlong, AMG… nhập khẩu đồng bộ chính hãng cho quý khách những sản phẩm chất lượng.

Cửa nhôm vân gỗ Hyundai đẹp, sang trọng
Cửa nhôm vân gỗ Hyundai đẹp, sang trọng

– Khác với mẫu cửa nhôm kính 4 cánh vân gỗ Xingfa và vân gỗ Việt Pháp chi có 1 màu vân gỗ, mẫu cửa nhôm kính 4 cánh vân gỗ Hyundai có 4 màu vân gỗ khác nhau cho quý khách hàng lựa chọn.

Với những ưu điểm vượt trội của mẫu cửa nhôm giả gỗ 4 cánh đang dần được nhiều khách hàng lựa chọn cho ngôi nhà của mình. Nếu quý khách có nhu cầu làm cửa nhôm kính cho ngôi nhà mình hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn miến phí và báo giá cạnh tranh nhất.

Bài viết liên quan

Bình luận

0906 544 279