LÍ DO MẪU CỬA TRƯỢT NHÔM KÍNH KHÔNG THỂ THIẾU TRONG NGÔI NHÀ HIỆN ĐẠI

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Vấn đề diện tích cho không gian sống luôn khiến gia chủ luôn băn khoăn hiện nay. Dưới đây, QSWINDOW xin giới thiệu với quý khách hàng mẫu cửa trượt nhôm kính là lựa chọn hoàn hảo giúp tiết kiệm tối đa diện tích cũng như tăng thêm tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Cửa trượt nhôm kính là gì?

Những mẫu cửa trượt nhôm kính hay còn được gọi là mở lùa là một trong những loại cửa sổ được mở bằng các ray trượt, có từ 1 đến 3 ray, từ 2 đến 6 cánh và có thể mở được từ 1/2 đến 2/3 diện tích ô cửa.

Mẫu cửa trượt nhôm kính đẹp hiện nay- QSWINDOW
Mẫu cửa trượt nhôm kính đẹp hiện nay- QSWINDOW

Đây là một trong những sản phẩm cửa nhôm kính phù hợp cho việc tiết kiệm không gian mở. Ngoài ra, những dòng sản phẩm mẫu cửa trượt nhôm kính rất phù hợp với các không gian nhìn ra sân vườn, ra đường….Chúng sở hữu những ưu thế không bị phai màu theo thời gian, không bị cong, vênh, co, ngót khi thời tiết thay đổi đột ngột như ở nước ta mà giá thành của những mẫu cửa lùa nhôm kính rất phải chăng phù hợp với túi tiền của mọi gia chủ.

Cấu tạo của cửa trượt nhôm kính

– Nhôm làm cửa: được làm từ khung nhôm bao bọc là xương sống của cửa. Các thanh nhôm định hình được làm từ các loại hợp kim nhôm cao cấp với công nghệ sơn tĩnh điện tiên tiến nên sản phẩm bền màu với thời gian, đa dạng về màu sắc, chủng loại.

– Phần kính của cửa: được thiết kế, cắt gọt phù hợp với kích thước của cửa trượt nhôm kính, ngoài kính cường lực còn có thể sử dụng các loại kính đơn nổi thông thường, kính dán an toàn,…

Mẫu cửa trượt nhôm kính đẹp hiện nay- QSWINDOW
Mẫu cửa trượt nhôm kính đẹp hiện nay- QSWINDOW

– Ngoài ra còn có các phụ kiện cửa lùa nhôm kính đi kèm như hệ gioăng lọc bụi, keo Silicon, phụ kiện cửa khóa….

>>> xem thêm: một số mẫu cửa nhôm kính đẹp hiện nay

Quy trình thi công cửa trượt nhôm kính

1. Khảo sát vị trí lắp cửa nhôm kính.

-Công việc đầu tiên khi lắp cửa trượt nhôm kính là việc phải klhảo sát vị trí cần thi công lắp đặt để kiểm tra về kích cỡ và vị trí lắp đặt có ổn định không và làm theo yêu cầu của khách hàng cũngnhư vị trí cần lắp.

-Kiểm tra xem vị trí mặt bằng các kích thước ô chờ và thời điểm khi tiến hành thi công lắp đặt và đảm bảo việc lắp cửa không ảnh hưởng đến các công trình khác đảm bảo sự an toàn cho mọi người khi tiến hành thi công lắp đặt cửa nhôm kính.

2. Công tác chuẩn bị

-Bắt đầu tiến hành kiểm tra phân loại các sản phẩm cửa nhôm kính cần thi công lắp đặt để lắp đúng vị trí cần lắp đảm bảo lắp đúng và độ an toàn khi thi công lắp đặt.

-Cần phải phân loại các sản phẩm cần thi công lắp đặt theo phương án cần thi công như: vị trí cần thi công,mức độ khó khăn trong quá trình thi công,trình tự khi thi công.

+ Bắt đầu làm thủ tục giao nhận các vật tư và những phụ kiện rời để lắp cho cửa nhôm kính.

+ Bắt đầu tiến hành làm thủ tục giao nhận.

+ Chuẩn bị tất cả các thiết bị công cụ để tiến hành thi công lắp đặt cửa nhôm kính.`

3. Vận chuyển cửa nhôm kính đến công trình

-Để hạn chế kính bị vỡ dập trong quá trình vận chuyển cửa trượt nhôm kính đến nơi thi công thì cửa nhôm kính cần lắp đặt khung để hạn chế tất cả các rủi ro xảy ra.

-Hạn chế không nên để các vật dụng cứng,vật sắc nhọn cọ xát vào nhôm,tránh va đập mặt khi vận chuyển,không nên để cửa nhôm va đập với sàn nhà .Khi vận chuyển cửa nhôm kính không nên khiêng nó thẳng đứng mà nên để ngang hoặc nghiêng.

4. Định vị khung bên ngoài

– Tiến hành phân tích và lấy chuẩn để lắp đặt.

– Định vụ các khung bên ngoài sao cho vị trí phải thật chuẩn và đúng với bản thiết kế ban đầu.

– Phải kê, đệm…

5. Định vị khung cánh

-Cần phải di chuyển vận hành êm và chính xác, đúng bộ kết cấu. Trong quá trình định vị khung cánh cần phải định vị theo đúng chiều hoạt động.

6. Hiệu chỉnh và hoàn thiện

– Giao đoạn hoàn thành cuối cùng cần lưu ý hiệu chỉnh lại các bộ phận như bản lề, các thanh chuyển động và bánh trượt xe. Để cánh và khung cửa trong quá trình đóng mở phải trơn chu nhất và dễ dàng.

– Kiểm tra lại toàn bộ quá trình lắp đặt và tra dầu mỡ…

Mẫu cửa trượt nhôm kính đẹp hiện nay- QSWINDOW
Mẫu cửa trượt nhôm kính đẹp hiện nay- QSWINDOW

Địa chỉ cung cấp các mẫu cửa trượt nhôm kính

QSWINDOW với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm chuyên thi công lắp đặt cửa trượt nhôm kính cao cấp hàng đầu tại Đà Nẵng- Quãng Nam. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. QSWINDOW luôn tự tin rằng sẽ làm hài lòng được những khách hàng khó tính nhất.

Bài viết liên quan

Bình luận

0906 544 279