Cửa nhôm Topal: Sản phẩm vì lợi ích người tiêu dùng

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Trong bối cảnh thị trường cửa nhôm còn tồn tại nhiều bất cập về chất lượng sản phẩm và dịch vụ, cửa nhôm Topal nổi lên như một giải pháp “đáng đồng tiền bát gạo”, mang đến cho người tiêu dùng những giá trị tương xứng với mức chi phí bỏ ra.

Cửa nhôm topal Đà Nẵng
Cửa nhôm topal Đà Nẵng

Quyết định mở rộng đầu tư vào ngành nhôm, Tập đoàn Austdoor bắt đầu tiếp cận người tiêu dùng bằng hai dòng sản phẩm phổ biến nhất thị trường hiện tại: Xingfa AD và Việt Pháp AD. Tuy nhiên chính qua quá trình thực tế, Austdoor phát hiện ra nhiều vấn đề bất cập còn tồn tại trong thị trường cửa nhôm Việt mà việc người tiêu dùng nghiễm nhiên phải “chấp nhận” như thiếu hụt đơn vị sản xuất cửa nhôm đúng tiêu chuẩn, buộc phải sử dụng những sản phẩm kém chất lượng, hay dịch vụ khách hàng và bảo hành yếu kém,… Thị trường cửa nhôm còn khá “ nhộn nhạo”, sản phẩm thật – giả, tốt – kém lẫn lộn, một bộ phận người bán chỉ chạy theo lợi nhuận mà quên đi chất lượng sản phẩm. Cuối cùng, người tiêu dùng chính là người phải chịu thiệt, có tiền cũng chưa chắc nhận được một bộ sản phẩm tốt, chất lượng xứng đáng.

Nghiêm túc đầu tư nghiên cứu thị trường và phát triển sản phẩm

Ông Dương Quốc Tuấn, Tổng Giám đốc tập đoàn Austdoor, cũng chính là công ty mẹ của Topal khẳng định: Triết lý kinh doanh của Austdoor chính là: “Nắm bắt được thị hiếu của thị trường, coi việc cải tiến và phát triển công nghệ là yếu tố cốt lõi”. Theo tôn chỉ đó, Topal luôn nghiêm túc đầu tư vào quá trình nghiên cứu thị trường và phát triển sản phẩm.

Xuất phát từ những mong muốn và nhu cầu thực tế của người tiêu dùng, cửa nhôm Topal Slima có thiết kế phù hợp với khí hậu Việt Nam, vốn khắc nghiệt và có độ ẩm cao, nắng gắt, mưa nhiều thay đổi quanh năm. Sử dụng sơn ngoài trời cao cấp của các hãng sơn nổi tiếng trên thế giới như Akzo Iso Nobel, Tirger Drylac và Jotun… với công nghệ sơn đã được chứng minh chất lượng vượt thời gian cùng cửa cuốn Austdoor, Topal cam kết bảo hành bề mặt tới 05 năm. Đặc biệt, cửa nhôm Topal Slima được sản xuất theo xu hướng đồng bộ của thế giới với đầy đủ các bộ phận cấu thành từ thanh nhôm, hệ gioăng và hệ phụ kiện. Hệ gioăng EPDM của Topal Slima là loại gioăng được sử dụng phổ biến tại Châu Âu, có độ đàn hồi và chống lão hóa thời tiết tốt. Khi phối hợp với bộ khoá đa điểm đồng bộ của Topal, cửa nhôm Topal Slima đạt độ kín nước lên tới áp suất 350Pa (tương đương gió cấp 9) và đạt khả năng chống ồn lên tới 28dB. Sự đồng bộ mang đến thuận tiện cho thợ lắp đặt, đồng thời giúp tối đa hoá sự kín khít cho cửa, tăng độ bền, và giảm thiểu chi phí sửa chữa, thay mới.

Bên cạnh đó, nhận thấy thực tế chất lượng và tuổi thọ của một bộ cửa nhôm phụ thuộc rất lớn vào tay nghề của thợ sản xuất. Một hệ cửa chất lượng cao nhưng gặp phải đội thợ non tay nghề, lắp đặt sai quy cách sẽ khiến cửa hay hỏng hóc, độ kín khít, khả năng chống ồn, kín nước kém, gây ra nhiều phiền toái trong qúa trình sử dụng. Trong khi đó, trình độ của đa số những nhà sản xuất cửa nhôm trên thị trường hiện tại còn là một ẩn số. Chưa có đơn vị nào đứng ra đào tạo và xây dựng quy trình sản xuất một cách chính thống và bài bản cho thợ lắp đặt cửa nhôm. Topal tập trung nguồn lực nghiên cứu phát triển sản phẩm, tạo những bộ cửa nhôm không chỉ đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng Việt mà còn được nâng cấp, thiết kế giúp gia công, lắp đặt dễ dàng cho thợ sản xuất, hạn chế tối đa những ảnh hưởng đến chất lượng cửa do quá trình lắp đặt.

Chuyển giao công nghệ để phục vụ người tiêu dùng tốt hơn

Đặt mục tiêu sản phẩm cửa nhôm Topal được lắp đặt đúng kĩ thuật để đạt đúng tiêu chuẩn về khả năng kín nước, chống ồn tới tay người tiêu dùng, Topal đã chủ động xây dựng các quy trình kỹ thuật sản xuất, lắp đặt cho sản phẩm của mình và triển khai đào tạo, bàn giao kỹ thuật sản xuất đến hệ thống đại lý uỷ quyền chính hãng. Các đại lý ủy quyền Topal được đào tạo đủ năng lực, trình độ cũng như hỗ trợ đủ dụng cụ sản xuất, lắp đặt để đảm bảo sản phẩm đến tay người tiêu dùng là sản phẩm chuẩn chất lượng theo đúng những tiêu chuẩn mà Topal đề ra. Vì vậy, người tiêu dùng có thể an tâm khi mua cửa nhôm Topal Slima với chất lượng đồng đều, đảm bảo tại bất cứ đại lý uỷ quyền nào nào ở 63 tỉnh thành trên khắp cả nước.

Hệ thống phân phối và CSKH chuyên nghiệp đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng

Xây dựng hệ thống phân phối chuyên nghiệp, Topal không chỉ đào tạo, chuyển giao công nghệ mà thực hiện đánh giá và phân loại đại lý một cách định kỳ dựa trên thang đánh giá gắt gao của mình. Theo đó đại lý phân phối, đại lý sản xuất được cấp chứng chỉ ủy quyền của Topal cần đạt tiêu chuẩn sản xuất, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về tay nghề, kĩ thuật thi công nhằm đưa đến những bộ cửa nhôm tốt, đúng giá trị đến tay người tiêu dùng.

Cửa nhôm topal Đà Nẵng
Cửa nhôm topal Đà Nẵng

Bên cạnh đó, nhằm hỗ trợ khách hàng chọn được sản phẩm cửa nhôm phù hợp nhất cho mình, Topal triển khai tư vấn qua hai hình thức là tại các đại lý uỷ quyền của Topal và qua tổng đài tư vấn 19006828. Với sự tận tình, chu đáo của đội ngũ CSKH Topal, khách hàng có thể nắm bắt nhanh chóng các thông tin cần thiết về sản phẩm, hay giải đáp được những khúc mắc trong quá trình sử dụng, bảo hành sản phẩm. Nhờ vậy, họ hoàn toàn có thể an tâm chọn mua cửa nhôm Topal Slima trên toàn quốc.

Lựa chọn cho mình một hướng đi hoàn toàn khác biệt, Topal chinh phục người tiêu dùng Việt chính bằng sự đảm bảo tuyệt đối về chất lượng sản phẩm. Cửa nhôm Topal Slima chính là đại diện tiêu biểu cho sản phẩm vì lợi ích người tiêu dùng, và là sự lựa chọn số một của các công trình lớn, nhỏ tại Việt Nam.

Bài viết liên quan

Bình luận

0906 544 279