CỬA NHÔM TOPAL – GIẢI PHÁP CHỐNG ỒN HIỆU QUẢ

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Cùng với tốc độ đô thị hóa diễn ra ngày càng nhanh chóng thì vấn đề ô nhiễm tiếng ồn tại các thành phố lớn đang dần trở thành vấn đề đáng báo động, gây ảnh hưởng không những đến sức khỏe cũng như chất lượng sống của người dân. Nắm bắt được điều đó, Tập đoàn Austdoor đã nghiên cứu và đưa ra giải pháp tối ưu – của nhôm Topal, giải quyết bài toán chống ồn, nhất là ở những nơi đông dân cư, kinh tế phát triển. Sản phẩm ra mắt được giới chuyên môn chờ đợi và đánh giá cao.

Khả năng chống ồn vượt trội của cửa nhôm Topal

Trong những năm gần đây, quá trình đô thị hóa ngày càng diễn ra mạnh mẽ, điều này đồng nghĩa với việc những ngôi nhà trong các thành phố lớn, đặc biệt là nhà mặt phố, việc giảm thiểu ô nhiễm tiếng ồn đang trở thành một bài toán khó. Tiếng ồn do xe cộ đi lại hay từ khu dân cư xung quanh, có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và đời sống sinh hoạt của người dân.

Một trong những giải pháp để chống ô nhiễm tiếng ồn hiệu quả chính là việc sử dụng hệ thống cửa có khả năng chống ồn. Đây chính là tiêu chí cần thiết của một bộ cửa nhôm tốt và cũng là ưu tiên hàng đầu khi Tập đoàn Austdoor thiết kế dòng cửa nhôm Topal.

Cửa nhôm Topal đạt khả năng chống ồn lên tới 28dB, đem lại không gian yên tĩnh lý tưởng cho mọi gia đình. Sản phẩm được giới chuyên môn đánh giá là lời giải cho bài toán chống ồn của gia đình Việt.

Topal-cách âm tốt cho cuộc sống tốt hơn
Topal – cách âm tốt cho cuộc sống tốt hơn

Thiết kế cửa nhôm Topal làm nên tính sang trọng và hiện đại 

Với mục tiêu mang đến chất lượng cuộc sống tốt nhất cho người tiêu dùng, Tập đoàn Austdoor đã tập trung vào chiến lược cân bằng giữa sự hiện đại và sang trọng, nhằm thu hút người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Cửa nhôm Topal thiết kế theo phong cách châu Âu, làm nên chất riêng của mình khi đề cao sự tối giản, kiến tạo không gian sống thoáng, mở, đón gió và ánh sáng tự nhiên. Tập đoàn Austdoor đã nghiên cứu rất kỹ để tạo ra dòng sản phẩm theo đúng xu hướng thiết kế khung cửa trơn nhẵn, hạn chế họa tiết, khung nhôm gọn, thanh thoát và tăng diện tích kính. Đây chính là các tiêu chí hàng đầu trong lựa chọn sản phẩm cửa hiện nay của người tiêu dùng.

Bên cạnh đó, Topal sở hữu nẹp kính bo tròn nhẹ nhàng, cắt góc 45 độ tinh tế, kiểu dáng đa dạng, tính linh hoạt về màu sắc và khả năng đáp ứng được kích thước lớn của cửa nhôm Topal khiến dòng cửa này có thể được sử dụng rộng rãi ở nhiều công trình nhà ở khác nhau, tuỳ theo ý thích của gia chủ.

Sự tinh tế và sang trọng trong ngôi nhà của bạn
sự tinh tế và sang trọng trong ngôi nhà của bạn

Cửa nhôm Topal – Uy tín thương hiệu mang đến sự lựa chọn tối ưu

Sau cửa cuốn thông minh, cửa nhôm là sản phẩm chiến lược mà Tập đoàn Austdoor đầu tư phát triển. Thừa hưởng những “di sản” trong triết lý kinh doanh của Tập đoàn, cửa nhôm Topal phù hợp với nhu cầu người tiêu dùng Việt, đặc biệt là việc mang những tiêu chuẩn châu Âu hiện đại vào từng không gian ngôi nhà Việt.

Cũng như định hướng mục tiêu các sản phẩm của Tập đoàn Austdoor, đặt yếu tố về chất lượng lên hàng đầu, Topal chủ trương tạo ra những sản phẩm có tính đồng bộ cao, theo đúng tiêu chuẩn quốc tế về một bộ cửa nhôm chất lượng cao với tính năng kín nước, chống ồn vượt trội, phù hợp với thời tiết khí hậu Việt Nam. Từng chi tiết được thiết kế để có thể phối hợp một cách ăn ý, vừa vặn với nhau, không chỉ giúp tăng tính thẩm mỹ mà còn đảm bảo kéo dài tuổi thọ bộ cửa.

Uy tín tạo nên thương hiệu
Uy tín tạo nên thương hiệu

Với tất cả những tiêu chí trên, QSWINDOW – đại lí ủy quyền của tập đoàn Austdoor – thương hiệu cửa nhôm Topal chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho những gia đình Việt Nam hiện đại đáp ứng mọi yêu cầu về khả năng chống ồn, kín nước cũng như thẩm mỹ.

Xem thêm: Một số loại cửa sổ nhôm Topal hệ Slima

Bài viết liên quan

Bình luận

0906 544 279