Cửa nhôm Topal chinh phục người tiêu dùng

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Với việc sử dụng 100% cửa nhôm Topal Prima cho hệ thống cửa, những căn biệt thự “đẹp như mơ” đã hoàn toàn chinh phục bất cứ ai ngắm nhìn bởi thẩm mỹ hiện đại và ấn tượng.

Cửa nhôm Đà Nẵng
Cửa nhôm Đà Nẵng

Nói về tính thẩm mỹ, bất cứ ai nhìn ngắm cũng đều hài lòng với cửa nhôm Topal Prima. Dòng cửa này có vẻ đẹp hiện đại, tối giản, ít họa tiết, phù hợp với phong cách châu Âu của ngôi nhà và cũng là xu hướng kiến trúc hiện nay. Thanh nhôm nhìn mạnh mẽ, khỏe khoắn, làm cho ngôi nhà trông sang trọng hơn.

Loại cửa mở quay 2 cánh được lựa chọn làm cửa hướng ra ban công. Với thiết kế không đố động, bộ cửa được nâng tầm thẩm mỹ nhờ giảm bớt diện tích thanh nhôm, tăng diện tích mặt kính, đồng thời tăng độ bền cho cửa.

Cửa nhôm Đà Nẵng
Cửa nhôm Đà Nẵng

Với lối ra ban công khác rộng hơn, cửa lùa Topal Prima là lựa chọn vô cùng phù hợp. Ưu điểm của cửa trượt Topal Prima chính là việc có thể làm được không giới hạn số lượng cánh cửa nhờ thiết kế số lượng ray không giới hạn, do vậy có thể đáp ứng tối đa không gian lớn. Dòng cửa này vô cùng thích hợp cho các khu vực như ban công, bể bơi, lối ra sân vườn, giúp ngôi nhà giao hòa được với thiên nhiên. Đồng thời, thiết kế ray trượt thấp không gây vướng chân khi đi lại, khắc phục nhược điểm của dòng cửa trượt thông thường.

Với thẩm mỹ ấn tượng và đáp ứng nhu cầu về một bộ cửa vận hành bền bỉ, kín nước, chống ồn, chắc chắn cửa nhôm Topal sẽ chiếm được đông đảo lòng tin của người tiêu dùng và sẽ còn gây sốt trong thời gian tới.

Để biết thêm thông tin, vui lòng:
✔ Gọi cho chúng tôi: ? Hotline/ Zalo: 0906 544 279 để nhận tư vấn miễn phí
✔ Hoặc đến: ⛳️ Lô 25, 27, 29 Nguyễn Thái Bình, Đà Nẵng để xem và chọn trực tiếp
✔ Để lại SĐT, nhân viên tư vấn sớm gọi tới bạn.
Website: qswindow.vn – topalmientrung.vn
Email: qswindow@gmail.com
☎️ Điện thoại: 0236 (3) 618 568

Bài viết liên quan

Bình luận

0906 544 279