CỬA NHÔM KÍNH CHỐNG CHÁY- MỘT PHẦN THIẾT YẾU CỦA NGÔI NHÀ

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Việc lắp đặt cửa cho ngôi nhà ngoài yếu tố chính là bảo vệ sự an toàn thì điều quan tâm hiện nay của nhiều khách hàng đó là khả năng chống cháy. Hiểu được nhu cầu của khách hàng, chúng tôi xin giới thiệu mẫu cửa nhôm kính chống cháy phù hợp với mọi không gian cũng như đáp ứng được nỗi lo ngại của khách hàng.

1/ Cấu tạo cửa nhôm kính chống cháy

Cửa nhôm kính hay còn gọi là cửa kính khung nhôm. Được làm bằng chất liệu chính là nhôm và kính (kính thường hoặc kính cường lực).

Bề ngoài cửa là khung nhôm bao bọc phần kính bên trong để nâng đỡ và định vị phần kính và kèm theo một số phụ kiện khác như: Gioăng cao su, tay nắm, khóa, bản lề, chốt…cửa nhôm kính cao cấp xingfa cho không gian đẹp, sang trọng

Cửa nhôm kính chống cháy có trọng lượng nhẹ, được thiết kế nhằm đạt hiệu quả cách âm, cách nhiệt cao và khả năng chống cháy tốt nhất. Giá thành của 2 loại vật liệu trên cũng rẻ. Có thể thiết kế nhiều mẫu mã đa dạng. Nhiều màu sắc phong phú, phù hợp với nhu cầu của mỗi người.

Bên cạnh việc chống cháy, nhiều khách hàng cũng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của nó
khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của nó

xem thêm: 5 Tiêu Chí Đánh Giá Cửa Nhôm Kính Có An Toàn Không

2/ Đặc điểm nổi bật của cửa kính chống cháy 

Đặc tính chống cháy, tránh lửa: Cửa nhôm kính chống cháy rất sang trọng và tinh tế, có thể chống cháy một cách tối đa. Do cửa nhôm có lớp sơn tĩnh điện cao cấp nên nhôm không thể cháy và chịu được nhiệt độ cao. Cửa nhôm có thể ngăn cản độ truyền nhiệt và sự lan truyền nhanh chóng của đám lửa, giảm thiểu tối đa những thiệt hại đáng có về người và của. 

cửa nhôm kính chống cháy vượt trội
cửa nhôm kính chống cháy vượt trội

Khả năng chịu nhiệt vượt trội: Cửa nhôm chống cháy được sản xuất bằng vật liệu Polymer và phụ gia chống cháy, không bị phân huỷ thành các thành phần dễ cháy khác ngay cả trong điều kiện nhiệt độ cao. Với nhiệt độ gần 1000 độ C của đèn khò, thanh nhôm chỉ biến dạng mà không bén cháy, loại bỏ hẳn quá trình phát tán ngọn lửa qua cửa.

cửa nhôm kính chống cháy- giải pháp an toàn cho mọi ngôi nhà
cửa nhôm kính chống cháy- giải pháp an toàn cho mọi ngôi nhà

Đặc tính chống đột nhập: Khả năng chống trộm sẽ nâng cao tuyệt đối nếu bạn sử dụng kính cường lực 8mm. Khi nhôm kết hợp với loại kính cường lực 8mm này thì trộm không thể nào vào nhà bạn bằng đường cửa được. Tăng thêm độ an toàn và làm người dùng yên tâm khi ở nhà một mình hoặc những nơi đông dân cư xã hội phức tạp.

Chất lượng đạt tiêu chuẩn cho phép: Cửa nhôm kính chống cháy được cấu tạo và thiết kế theo những tiêu chuẩn nhất định có tác dụng chống cháy và chống cháy lan. Do đó, sản phẩm có có tác dụng ngăn chặn việc cháy lan trong các công trình, toà nhà lớn cũng như hạn chế tối đa những thiệt hại trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn.

Cấu tạo đa dạng, tiện lợi: Cửa nhôm kính có trọng lượng nhẹ, được thiết kế nhằm đạt hiệu quả cách âm, cách nhiệt cao và khả năng chống cháy tốt nhất, có thể thiết kế nhiều mẫu mã đa dạng với nhiều màu sắc phong phú, phù hợp với nhu cầu của mỗi người.

thiết kế cửa nhôm kính đa dạng, tiện lợi
thiết kế cửa nhôm kính đa dạng, tiện lợi

Giá cả cạnh tranh: Nguyên liệu nhôm kính hầu như có giá thành khá rẻ và ổn định. Vì vậy, việc lựa chọn cửa nhôm kính chống cháy vừa tiết kiệm chi phí vừa đáp ứng được tiêu chí an toàn cho người sử dụng thực sự đang tạo ra sự hài lòng cho khách hàng tiêu dùng.

Đô thị hóa diễn ra càng nhanh, nhu cầu về sự an toàn của người thị thành càng trở nên cấp thiết. Do vậy, Sản phẩm cửa nhôm kính chống cháy được rất nhiều gia chủ quan tâm hiện nay. QSWINDOW tự hào là đơn vị thiết kế thi công hệ của nhôm kính có khả năng chống cháy hiệu quả cao kèm các phụ kiện thích hợp, đảm bảo sự hợp lý về chi phí, chất lượng cũng như độ thẩm mỹ cho từng kiến trúc công trình.

Bài viết liên quan

Bình luận

0906 544 279