NHƯ THẾ NÀO MỚI ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ LÀ CỬA NHÔM KÍNH CHẤT LƯỢNG CAO ?

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Cửa nhôm kính cao cấp được làm từ những thanh nhôm có tính ổn định cao hơn so với những cửa làm từ các vật liệu khác. Luôn giữ được độ chính xác của cấu trúc và vẻ đẹp ban đầu trong suốt cả một quá trình, thời gian sử dụng. Giúp giữ nhiệt cho căn phòng của bạn ấm áp về mùa đông nhưng lại mát mẻ về mùa hè.

Trong điều kiện khí hậu ở Việt Nam là khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa thì cửa nhôm kính là một lựa chọn tốt cho bạn. Tuy vậy thì cửa nhôm kính cũng cần có những tiêu chí đánh giá cơ bản về chất lượng của sản phẩm.

t84
Không gian rộng rãi khi lắp đặt cửa nhôm kính

Dưới đây là những tiêu chí đánh giá chất lượng mà bạn có thể tham khảo:

Vật liệu để sản xuất cửa nhôm kính

  • Chất lượng nhôm: Các thanh nhôm định hình là thành phần chính cấu tạo nên một bộ cửa nhôm kính vững chắc, bền bỉ. Hiện nay trên thị trường có các dòng nhôm giá rẻ và nhôm cao cấp, tùy vào nhu cầu sử dụng để có thể sử dụng các dòng nhôm khác nhau.
t85
Nhôm phải có độ dày đạt tiêu chuẩn
  • Chất lượng sơn: Sơn cửa cũng cần đặc biệt chú ý khi chọn lựa. Một bộ cửa nhôm kính chất lượng là bộ cửa phải được sơn theo công nghệ tiên tiến nhất, đều màu, bóng mịn và đặc biệt là không bị lão hóa theo thời gian, chịu được sự khắc  nghiệt của thời tiết.
t86
Một số loại màu sơn của cửa nhôm kính

Các phụ kiện kèm theo

Các phụ kiện kèm theo bao gồm phụ kiện kim khí, kính, gioăng, ốc vít,…Tất cả phải đồng bộ, có nhãn mác, nguồn gốc rõ ràng, được sản xuất và nhập khẩu chính hãng. Một bộ phụ kiện tốt không chỉ tạo độ thẩm mỹ mà còn đảm bảo an toàn cho toàn bộ ngôi nhà.

Đây là yếu tố quyết định đến giá của bộ cửa nhôm kính vì vậy các phụ kiện dễ bị làm giả, làm nhái vì vậy, quý khách cần lưu ý đặc biệt khi chọn mua các phụ kiện này.

t87
Một số loại phụ kiện cho cửa nhôm kính

Bộ khung cửa 

Khung cửa phải vuông vức, thẳng đứng và cạnh nằm ngay phải được thăng bằng. Còn đối với cửa trượt thì phải chú ý tới ray trượt phía dưới phải thẳng.

cua nhom kinh 10

 Các khe hở của cửa nhôm kính

Khe hở để bơm keo xung quanh phải đều nhau và cân đối. Phía cạnh dưới của khung cửa bắt buộc phải có khe hở, nhỏ nhất là 3mm để bơm keo bọt.

 Cách lắp đặt vít

Cách lắp bịt lỗ vít phải được lắp đầy đủ, phải bơm keo cho các nắp vít lắp đặt ở cạnh dưới của khung cửa nhôm kính. Tiêu chuẩn của lỗ khoan khi lắp đặt làm vách ngăn nhôm kính là dùng vít bắt trực tiếp vào khung.

Hãy liên hệ ngay với QSWINDOW  để được sở hữu và lựa chọn tốt nhất với các sản phẩm cửa nhôm chất lượng cao như cửa nhôm Topal Prima, Topal Slima,…., uy tín và kiểu dáng sang trọng, hiện đại, thích hợp mọi công trình từ ngôi nhà ở cho tới chung cư, biệt thự, khách sạn, nhà hàng,…sản phẩm cửa nhôm kính đều đạt những tiêu chuẩn về kỹ thuật và chất lượng cao nhất, ngoài ra mỗi quy quy trình sản xuất. Tất cả đều được giám sát và kiểm tra kỹ lưỡng trước khi xuất xưởng và đến tay khách hàng là sản phẩm hoàn hảo nhất.

Xem thêm: Sản phẩm cửa Prima gấp trượt

Bài viết liên quan

Bình luận

0906 544 279