Cửa Nhôm Topal hệ Xingfa EC Cao Cấp Giá Tốt Nhất Đà Nẵng

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Xu hướng sử dụng cửa nhôm kính đang ngày càng quen thuộc và được nhiều người ủng hộ hơn, các công trình và nhà ở cũng trở nên đẹp hơn nhờ dòng cửa mới này. Do đó, để phong phú nguồn hàng trên thị trường cũng như cung cấp thêm sự lựa chọn tốt, uy tín, chất lượng cho các bạn, QSWINDOW xin giới thiệu, đánh giá và báo giá cửa nhôm Topal hệ Xingfa EC của Austdoor để quý khách nắm được tốt hơn.

Dòng cửa nhôm Topal hệ Xingfa EC
Dòng cửa nhôm Topal hệ Xingfa EC

Dòng cửa nhôm Topal hệ Xingfa EC

Cửa nhôm Topal XF EC là dòng nhôm thanh định hình hệ Xingfa (sản xuất theo khuông mẫu) của tập đoàn Austdoor, nhà máy tại Nhơn trạch, Đồng Nai. Bề mặt nhôm có thiết kế giống hệt xingfa nhập khẩu từ màu sắc đến cấu trúc, mặt cắt…chỉ khác ở độ dày chỉ 1,2mm để giảm giá thành sản phẩm phù hợp phân khúc bình dân để mọi công trình đều có thể dùng được.

  • Nguồn gốc: Việt nam (Hãng Austdoor – Topal) 
  • Độ dày nhôm: 1.2ly
  • Màu sắc: Trắng, xám ghi, nâu cafe
  • Bảo hành: 5 năm không phai màu sơn.
  • Phụ kiện: Draho, Kinlong, Janus…
  • Liên kết góc : Ép góc bằng máy hiện đại, bảo đảm chắc chắn (không sử dụng ke nhãy)
  • Giá thành: thuộc phân khúc bình dân chỉ từ 1,400,000 đến 1,600,000đ/m2 bao hoàn thiện

Độ dày nhôm chỉ từ 1,2mm nhưng Topal xingfa EC là sản phẩm đáng mong đợi cho quý khách hàng với sự cứng cáp chắc chắn với kết cấu thanh nhôm nhiều gân, khoang rỗng… Sử dụng phụ kiện đồng bộ các hãng Kinlong. Nếu quý khách thích sở hữu bộ cửa nhôm xingfa mà tiết kiệm chi phí thì đây là dòng sản phẩm nên tìm hiểu nhé.

Báo giá cửa nhôm Topal Hệ Xingfa EC

Để có thông tin chi tiết báo giá, quý khách vui lòng để lại thông tin số điện thoại để chúng tôi có thể gọi điện tư vấn báo giá cụ thể hơn, hoặc có thể gọi hotline: 0906 544 279 để được tư vấn nhanh chóng, xin cảm ơn quý khách.

Bài viết liên quan

Bình luận

0906 544 279