CÁC MẪU CỬA SỔ NHÔM KÍNH ĐẸP THỜI THƯỢNG CHO NHÀ HIỆN ĐẠI

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Cửa sổ nhôm kính đang là xu hướng thiết kế nhà hiện đại được đông đảo gia chủ lựa chọn. Không còn dừng lại ở mức che nắng – chắn mưa, cửa sổ hiện nay phải được tối ưu công năng và đem đến tính thẩm mỹ cao cho căn nhà. Để sở hữu các mẫu cửa sổ nhôm kính đẹp phù hợp thì gia chủ cần hiểu rõ về kết cấu nhà và mục đích sử dụng cửa. Qúy khách có thể tham khảo một số mẫu cửa sổ nhôm kính sau:

Cửa sổ nhôm kính gấp trượt

Cửa sổ nhôm kính gấp trượt kết hợp ưu điểm của cửa mở quay và cửa trượt, cửa sổ gấp trượt Topal Prima có thể vừa đáp ứng không giới hạn số lượng cánh cửa, cho khoảng mở tối đa, vừa đảm bảo khả năng kín nước và chống ồn vượt trội.

Mẫu cửa sổ nhôm kính gấp trượt tiết kiệm diện tích không gian
Mẫu cửa sổ nhôm kính gấp trượt tiết kiệm diện tích không gian

Cửa sổ nhôm kính mở quay, mở hất

Với độ mở 45 hoặc 90 độ, được cố định chống va đập vào tường bởi thanh hạn vị. Cửa sổ nhôm kính mở hất cực kì phù hợp với những căn nhà có khoảng cách tường. Hoặc nhà cao tầng, chung cư cần thông gió.

Với thanh nhôm to khỏe, vững chãi cùng thanh nhôm dày dặn, cửa sổ mở quay Topal Prima mang vẻ đẹp khỏe khoắn, sang trọng, thích hợp với những biệt thự hiện đại, cao cấp.

Cửa sổ mở quay chưa bao giờ “lỗi thời” theo bao tháng năm, mẫu cửa này vẫn được yêu thích. Không chỉ dễ sử dụng, mẫu cửa này còn có độ mở rộng rất thích hợp với thiết kế nhà Châu Á.

Cửa nhôm topal prima - cửa sổ mở quay, mở hất
Cửa nhôm topal prima – cửa sổ mở quay, mở hất

Cửa sổ nhôm kính trượt

Bộ cửa sổ nhôm kính trượt không giới hạn số cánh, giúp mở rộng tối đa tầm nhìn cho người sử dụng. 

Đây được xem là giải pháp tối ưu cho những căn nhà có diện tích nhỏ. Với thiết kế trượt ngang trên thanh ray mẫu cửa sổ này hoàn toàn không gây tốn diện tích khi đóng mở cửa.

Việc sử dụng cửa sổ nhôm kính mở lùa với không gian diện tích được tối ưu. Căn nhà sẽ hấp thu lượng ánh sáng tự nhiên tối đa, tạo không gian thông thoáng gần gũi với thiên nhiên.

Cửa sổ nhôm kính trượt thiết kế sang trọng cho mọi căn nhà
Cửa sổ nhôm kính trượt thiết kế sang trọng cho mọi căn nhà

xem thêm: các mẫu cửa sổ nhôm kính đẹp

Cửa sổ nhôm kính mở hất

Cửa sổ mở hất Topal Slima được thiết kế đồng bộ từ thanh nhôm đến phụ kiện và gioăng, cho độ bền bỉ vượt trội. Cùng với đó, cửa sổ Topal Slima có thể đáp ứng đa dạng phương án kiểu dáng kiến trúc và nhiều lựa chọn phụ kiện đi kèm, đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng.

Cửa sổ mở hất Topal Slima
Cửa sổ mở hất Topal Slima

Cửa sổ nhôm kính mở quay

Cửa sổ nhôm kính mở quay Topal Slima được thiết kế đồng bộ từ thanh nhôm đến phụ kiện và gioăng, cho độ bền bỉ vượt trội. Cùng với đó, cửa sổ Topal Slima có thể đáp ứng đa dạng phương án kiểu dáng kiến trúc và nhiều lựa chọn phụ kiện đi kèm, đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng.

Cửa sổ Topal mở quay
Cửa sổ nhôm kính Topal mở quay

xem thêm: các mẫu cửa sổ nhôm kính đẹp hiện nay

Hiện nay, thiết kế cửa sổ nhôm kính rất đa dạng, có thể tận dụng hết tính năng của cửa vừa đáp ứng được những yếu tố về diện tích cũng như tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn. Quý khách có nhu cầu xin hãy liên hệ với Công ty chúng tôi qua để được tư vấn về sản phẩm cửa nhôm kính, báo giá và lắp đặt với giá thành hợp lý nhất.

Địa chỉ: Lô 25, 27, 29 Nguyễn Thái Bình, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Điện thoại và Zalo: 0906 544 279

Website: qswindow.vn – cuanhomtopal.com

Bài viết liên quan

Bình luận

0906 544 279