6 yếu tố quyết định đến giá thành cửa nhôm kính

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Bạn đang muốn lắp đặt một bộ cửa nhôm cao cấp cho ngôi nhà của mình nhưng lại không am hiểu về giá cửa nhôm trên thị trường?

Bạn tìm đến rất nhiều cơ sở nhôm kính để nhận tư vấn nhưng mỗi nơi lại cho ra những mức giá khác nhau khiến bạn không biết đâu mới là lựa chọn tốt nhất?

Bạn cần một đơn vị đủ uy tín để hỗ trợ mình?

Mọi lo lắng của bạn sẽ được đánh bay ngay tức khắc vì chúng tôi – Công ty QSWindow sẽ giúp bạn điểm qua 6 yếu tố ảnh hưởng đến giá thành cửa nhôm cao cấp và tại sao quý khách hàng nên chọn công ty QSWindow làm đơn vị thi công, lắp đặt cửa nhôm Đà Nẵng.

cửa nhôm cao cấp đà nẵng

6 yếu tố ảnh hưởng đến giá cửa nhôm

1. Nhu cầu mua hàng của người sử dụng

Ở xã hội hiện đại, các bộ cửa truyền thống không đáp ứng thị hiếu người sử dụng. Cửa nhôm ra đời và được đón nhận mạnh mẽ khi sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như cách âm, cách nhiệt, không bạc màu, chịu lực cao,… Nhu cầu lắp đặt ngày một lớn dẫn đến giá cửa nhôm tăng cao.

Ngoài ra, mức thu nhập của khách hàng mục tiêu cũng phần nào ảnh hưởng đến giá cửa nhôm, thông thường người tiêu dùng có thu nhập cao thường có yêu cầu cao về chất lượng sản phẩm và ngược lại.

2. Cạnh tranh thị trường

Sự gia tăng của các đơn vị sản xuất cửa nhôm khiến việc cạnh tranh về giá của dòng sản phẩm này không ngừng dao động. Bảng báo giá cửa nhôm của mỗi doanh nghiệp sẽ chịu tác động lớn từ mặt bằng giá chung và biến động của thị trường nhôm.

3. Chất lượng và chi phí sản xuất

Chất lượng cửa sẽ phụ thuộc vào các nhân tố như: Nguyên liệu nhôm( phôi nhôm – Billet nhôm), kính chính hãng hay không? Phụ kiện đồng bộ hay giả nhái? Tay nghề thợ sản xuất của doanh nghiệp như thế nào? Máy móc công nghệ áp dụng trong quá trình sản xuất? Sản phẩm có được cam kết bởi cơ sở sản xuất uy tín?… Tất cả gọi chung là chi phí sản xuất, nên cửa nhôm càng chất lượng sẽ có giá càng cao.

4. Độ phức tạp của sản phẩm

Tùy vào độ phức tạp, khối lượng công trình và yêu cầu từ khách hàng mà giá cửa nhôm sẽ có dao động từ 5 – 10 % trên mỗi công trình.

5. Dịch vụ trước – trong – sau lắp đặt

Giá trị gia tăng của dịch vụ trước – trong – sau lắp đặt sẽ tác động một phần đến giá cửa nhôm tại các đơn vị thi công cửa. Thông thường sản phẩm đã bao gồm chi phí dịch vụ sẽ có giá cao hơn sản phẩm chưa tích hợp phí dịch vụ.

6. Thương hiệu cung cấp

Những thương hiệu nhỏ, không uy tín thường cung cấp cửa nhôm với mức giá thấp, chất lượng không được đảm bảo. Nhưng với những sản phẩm được cam kết bởi đơn vị uy tín, khách hàng sẽ nhận mức giá ổn định, chất lượng cửa đạt chuẩn cùng dịch vụ bảo hành tận nơi. Bên cạnh đó, tùy vào mục tiêu bán hàng của doanh nghiệp là vì lợi nhuận hay cạnh tranh với đối thủ, mà giá cửa nhôm sẽ có sự chênh lệch nhất định.

Ngoài ra, việc ham giá rẻ của khách hàng là nguyên nhân khiến các cơ sở hàng giả nhái kém chất lượng mở rộng, giá cửa nhôm trên thị trường cũng chịu không ít tác động do hành vi mua hàng của người sử dụng

Vì sao nên chọn QSWINDOW  là bên thi công và lắp đặt cửa nhôm kính?

Chúng tôi đã có nhiều năm làm việc và hoạt động trong lĩnh vực cửa nhôm kính nói riêng và nhôm kính nói chung chúng tôi không chỉ nhận gia công và lắp đặt cửa nhôm kính mà còn nhận thi công tủ nhôm giá rẻ tại Đà Nẵng,…

Các bước quy trình làm việc của chúng tôi:

 • Tiếp nhận thông tin của khách hàng
 • Gặp gỡ và khảo sát nơi thị công cùng khách hàng
 • Báo giá và lên phương án thi công
 • Thi công dưới sự dám sát của các kỹ sư đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành
 • Luôn luôn đảm bảo tiến độ cho khách hàng
 • Nghiệm thu, bàn giao cho khách hàng và quyết toán

Thương hiệu nhôm chúng tôi sử dụng

 • Dây chuyền sơn tĩnh điện được chứng nhận quốc tế
 • Nguyên vật liệu chất lượng cao.
 • Quy trình kiểm soát chất lượng chặt chẽ
 • Năng lực sản xuất và cung ứng lớn
 • Thương hiệu của tập đoàn Austdoor
 • Hệ thống phân phối ủy quyền
 • Dịch vụ khách hàng chu đáo
 • Thiết kế đồng bộ
 • Bảo hành chính hãng

Chế độ bảo hành sản phẩm Cửa nhôm đồng bộ Topal như thế nào?

Đối với sản phẩm của tập đoàn AustDoor, AustDoor bào hành 5 năm với độ đều màu sơn, 1 năm đối với phụ kiện.

Với tất cả những tiêu chí trên, cửa nhôm của thương hiệu AustDoor chính là sự lựa chọn hoàn hảo, được ứng dụng rất nhiều trong các công trình từ các tòa nhà văn phòng cho đến biệt thự, nhà phố,…

Người tiêu dùng có thể dễ dàng đặt mua cửa nhôm kính cao cấp thông qua hệ thống Đại lý ủy quyền khắp 63 tỉnh thành.

Hãy liên hệ với QSWINDOW để lựa chọn những bộ cửa nhôm cao cấp chất lượng nhất.

Website: qswindow.vn – Hotline: 0906 544 279

Bài viết liên quan

Bình luận

0906 544 279