3 LƯU Ý KHI MUA CỬA NHÔM KÍNH NHÀ VỆ SINH

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Cửa nhôm kính nhà vệ sinh là loại cửa nội thất được dùng nhiều nhất ở vị trí này. Chúng được dùng một cách phổ biến ở mọi công trình. Tuy nhiên để sở hữu bộ cửa bền, đẹp. Bạn nên đặc biệt lưu ý vài đặc điểm trong quá trình chọn mua.

cua-nhom-phong-tam
Cửa Nhôm Kính Phòng Tắm

Khung nhôm

Khung bao cửa phải đạt được chiều rộng đạt chuẩn. Song song đó là độ dày nhôm phải đạt từ 1,2 – 1,4 li. Đảm bảo tính vững chãi cho bộ cửa.

Phụ kiện đi kèm

Điều thiết yếu cho độ bền về hoạt động của bộ cửa nhôm nhà vệ sinh phụ thuộc vào các phụ kiện đi kèm. Trong đó bao gồm: tay nắm, bản lề, khóa. Chúng là những vị trí được sử dụng và tác động đến một cách thường xuyên nhất. Vì vậy, để nâng cao tuổi thọ của bộ cửa nhôm kính nhà vệ sinh. Cửa cần phải được dùng phụ kiện chính hãng. Có bảo hành đi kèm từ nhà cung cấp. Hạn chế trường hợp thường xuyên hư hỏng phụ kiện, phải thay mới nhiều lần.

Mua tại thương hiệu uy tín

Thay vì phải mất nhiều tiền cho việc sửa chữa. Tại sao bạn không chọn mua bộ cửa nhôm kính nhà vệ sinh chất lượng hơn từ thương hiệu uy tín QSWINDOW ? Tại QSWINDOW, bộ cửa của bạn được cam kết bảo hành và bảo trì lên đến 5 năm. Bên cạnh đó, với dòng nhôm Topal thuộc tập đoàn Austdoor chuyên biệt và độc quyền.

QSWINDOW khẳng định uy tín của mình thông qua chất lượng của những bộ cửa nhôm kính. Chính vì vậy, mua cửa tại QSWINDOW bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng. Chúng tôi luôn đồng hành với bộ cửa nhôm kính nhà vệ sinh của bạn trong suốt quá trình từ thi công lắp đặt đến sau khi sử dụng.

Gọi ngay HOTLINE: 0906 544 279 để nhận ngay TƯ VẤN MIỄN PHÍ !!

Bài viết liên quan

Bình luận

0906 544 279