3 lợi ích cửa nhôm cách âm mang lại cho không gian nhà bạn

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Với cuộc sống hiện đại ngày nay, nhu cầu có một không gian làm việc và nghỉ ngơi yên bình, hiệu quả ngày càng cao. Đồng thời mong muốn sở hữu trải nghiệm thoải mái trong chính không gian của mình là điều mà QSWINDOW thường xuyên tiếp nhận từ phía người dùng ở hạng mục cửa. Đó là lý do cửa nhôm cách âm rất được ưa chuộng với công trình cao cấp. Vậy cửa nhôm cách âm có thể đem lại những lợi ích gì cho không gian của bạn? Loại cửa này sở hữu những đặc điểm gì? Hãy cùng QSWINDOW tìm hiểu qua bài viết này.

Cửa nhôm Đà Nẵng
Cửa nhôm Đà Nẵng

Các đặc điểm của cửa nhôm cách âm

Về độ dày nhôm

Bộ cửa cần đạt tối thiểu độ dày thanh nhôm từ 1,4 – 2 li để có thể thực hiện được nhiệm vụ hạn chế tiếng ồn cho không gian. Cửa nhôm cách âm tại QSWINDOW được sản xuất từ những thanh nhôm Topal độc quyền và chuyên biệt dành cho các dòng sản phẩm cao cấp. Sở hữu độ dày đạt chuẩn. Vững chãi và bền bỉ đối với toàn bộ cửa.

Về kính đi kèm

Thông thường, để tối ưu tính năng cách âm một cách hiệu quả. Bộ cửa nhôm thường dùng kết hợp cùng kính hộp cường lực 2 đến 3 lớp. Để đảm bảo cho việc âm thanh bên ngoài bị ngăn lại. Kính hộp kết hợp cùng độ dày nhôm chuẩn sẽ gia tăng độ cách âm cao cho người dùng. Ngoài ra, còn có thể kết hợp cùng kính hoa văn, kính decal mờ,…

Về gioăng EPDM cao cấp

Đối với bộ cửa nhôm để có thể đạt được tính cách âm hiệu quả. Quan trọng hơn hết là phần gioăng đi kèm. Được sử dụng ở vị trí giữa các thanh nhôm. Gioăng cửa cần được dùng loại cao cấp chính hãng. Để có độ bền cao, đồng thời tương thích với bộ cửa một cách tối đa. Từ đó sẽ tạo nên độ kín khít, gia tăng tính năng mức chống ồn một cách hiệu quả. Vì vậy, hệ gioăng EPDM được xem là phụ kiện quyết định mức độ kín khít của bộ cửa. Cũng như tính năng cách âm.

3 lợi ích cửa nhôm cách âm mang lại cho không gian nhà bạn

Chống ồn hiệu quả

Đó là lợi ích đầu tiên cần phải đạt được đối với dòng cửa này. Bởi chống ồn là nhiệm vụ chính của dòng cửa cách âm. Chống ồn cho không gian, dù là làm việc hoặc nghỉ ngơi đều đạt được kết quả tốt nhất.

Đối với không gian làm việc, không gian được giữ yên tĩnh giữa các phòng. Giúp nâng cao sự tập trung, hiệu quả công việc cao hơn. Đối với không gian nghỉ ngơi, tính năng cách âm của bộ cửa giúp cho quá trình nghỉ ngơi của bạn diễn ra tốt hơn. Nhanh chóng lấy lại năng lượng cho cơ thể hơn so với việc bị quấy rầy bởi tiếng ồn.

Cách nhiệt

Vì độ kín khít được tối ưu, chính vì vậy bộ cửa ngoài cách âm còn có thể cách nhiệt. Trong điều kiện không gian sử dụng điều hòa. Cửa nhôm có thể giúp hạn chế nhiệt lượng thất thoát ra bên ngoài, tiết kiệm điện năng. Đồng thời cũng ngăn nhiệt nóng từ bên ngoài xâm nhập vào bên trong.

Dễ sử dụng

Cửa nhôm sở hữu độ bền cao, tải trọng lại nhẹ, tiện lợi trong việc thi công lắp đặt và sử dụng. Vận hành nhẹ nhàng. Cửa phù hợp cho mọi đối tượng sử dụng.

Đó là những lợi ích của cửa nhôm cách âm đem lại cho không gian. Ngoài ra, dùng cửa nhôm cũng là một trong những xu hướng sống xanh và hiện đại. Bởi vật liệu nhôm có thể tái chế, và ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực khác. Nếu bạn đang cần một không gian nghỉ ngơi thoải mái hoặc bạn đang tìm cửa cho dự án văn phòng, tòa nhà. Chắc chắn rằng cửa cách âm Topal sẽ là giải pháp tối ưu cho bạn.

Bài viết liên quan

Bình luận

0906 544 279