10 loại cửa nhôm hệ thông dụng nhất trên thị trường

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Hiện nay, có rất nhiều các loại cửa nhôm hệ trên thị trường, nhưng không phải bất kỳ ai cũng biết tất cả các loại thanh nhôm làm cửa, đặc biệt là những vị khách hàng đang muốn tìm kiếm sản phẩm cửa nhôm kính để lắp đặt hệ thống cửa nhà cho gia đình. Vì vậy, mỗi một loại sẽ có ưu điểm riêng biệt để đáp ứng các cấp nhu cầu sử dụng khác nhau. Hãy cùng QSWINDOW tìm hiểu về 10 loại nhôm làm cửa thông dụng nhất hiện nay trên thị trường.

Các loại cửa nhôm hệ thông dụng nhất

1. Cửa nhôm chế

Người ta thường làm cửa nhôm chế cho các loại cửa đi, cửa sổ vách kính các loại… bằng cách sử dụng những thanh nhôm dạng hộp chữ nhật hay vuông kết hợp với nhau để tạo ra. Tuy nhiên, loại cửa nhôm chế này thường không đảm bảo độ an toàn cao khi sử dụng. Vì thế, sản phẩm này có giá thành thấp và chỉ sử dụng cho những nơi không quan trọng.

2. Cửa nhôm hệ 50

Là hệ nhôm phổ thông, sử dụng để làm cửa đi, cửa sổ lùa (trượt). Với cấu tạo thanh nhôm mảnh và mỏng nên giá thành loại cửa này cũng thấp và chỉ sử dụng cho những nơi không quan trọng.

3. Cửa nhôm hệ A38

Nhôm hệ A38 thường được dùng để làm cửa sổ mở, cửa sổ hất với cánh và khung bao có hèm và có ron. Loại cửa này có khung và thanh cánh khá mong manh nên cũng chỉ làm cửa nhôm hệ A38 ở những nơi không quan trọng hay ở những tầng thấp.

Cửa nhôm hệ A38
Cửa nhôm hệ A38

4. Cửa nhôm hệ 700

Cửa nhôm hệ 700 thường được sử dụng để làm vách ngăn, cửa đi, cửa sổ. Loại nhôm này được sản xuất bởi nhiều công ty như Đông Á, Tân Mỹ, Tungshin, Ynghua, Tiger, Việt Nhật… Đây chính là hệ nhôm có đầy đủ các thanh nhôm định hình để làm cửa nhôm mà lại có giá thành thấp nhất hiện nay.

Cửa nhôm hệ 700 thông dụng hiện nay
Cửa nhôm hệ 700 thông dụng hiện nay

5. Cửa nhôm hệ 1000

Hình dạng cũng tương tự như cửa nhôm hệ 700 nhưng cửa nhôm hệ 1000 có thanh nhôm lớn hơn và có nhiều loại khung bao chắc chắn hơn. Ngoài ra, sản phẩm này còn có nhiều độ dày khác nhau tùy theo công ty sản xuất.

6. Cửa nhôm Việt Pháp

Được sản xuất bởi Công Ty Cổ Phần Nhôm Việt Pháp tại KCN Từ Liêm Hà Nội. Khác với những hệ trên, cửa nhôm Việt Pháp là hệ nhôm có mức giá vừa phải nhưng có hệ ron cao su kép nên có khả năng cách âm tốt hơn.

Cửa nhôm hệ việt pháp đẹp sang trọng
Cửa nhôm hệ việt pháp đẹp sang trọng

7. Cửa nhôm hệ AG

Là một sản phẩm từ tập đoàn Zhongkai, cửa nhôm hệ AG là hệ nhôm có cấu tạo gần giống với nhôm Xingfa. Tuy là dòng cửa nhôm giá rẻ nhưng loại cửa nhôm này lại có hệ ron cao su kép và có thẩm mỹ cao với độ dày trung bình lên đến 1.4ly.

Cửa nhôm hệ AG giá rẻ nhưng vẫn đạt thẩm mỹ cao
Cửa nhôm hệ AG giá rẻ nhưng vẫn đạt thẩm mỹ cao

8. Cửa nhôm Xingfa

Hiện Xingfa đang là hệ nhôm được sử dụng phổ biến nhất để làm cửa nhôm tại Việt Nam. Sản phẩm có thẩm mỹ và độ bền cao, được rất nhiều công ty trong và ngoài nước sản xuất với nhiều độ dày khác nhau.

Cửa nhôm kính Xingfa đẹp cho mọi công trình
Cửa nhôm kính Xingfa đẹp cho mọi công trình

9. Cửa nhôm PMI

Cửa nhôm PMI là sản phẩm của Malaysia, có cấu tạo tương tự như hệ nhôm Xingfa nhưng có bề mặt trơn. Đây cũng là loại cửa nhôm được sử dụng khá phổ biến để làm cửa nhôm hiện nay. Tuy nhiên, giá thành cửa nhôm PMI thường nhỉnh hơn Xingfa. Và độ dày thanh nhôm hệ này cũng dày hơn so với nhôm Xingfa ở một số loại khác.

C%E1%BB%ADa nh%C3%B4m k%C3%ADnh MPI nh%E1%BA%ADp kh%E1%BA%A9u Malaysia
cửa nhôm PMI chất lượng vượt trội

10. Cửa nhôm hệ cầu cách nhiệt

Giống như tên gọi, cửa nhôm hệ cầu cách nhiệt là cửa nhôm cao cấp có cầu cách nhiệt. Sản phẩm này được rất nhiều công ty sản xuất như Schuco Đức, Technal Pháp, Reynaers Bỉ, Xingfa Trung Quốc,… Sản phẩm này có giá thành khá cao, thường sử dụng để làm cửa nhôm cao cấp cho những căn hộ hay biệt thự lớn.

Trên đây là 10 loại nhôm thông dụng nhất thường dùng để làm cửa nhôm. Từ những loại cửa nhôm giá rẻ đến cửa nhôm cao cấp hầu hết đều được làm từ 10 loại nhôm này. Tùy vào điều kiện và nhu cầu sử dụng, bạn có thể liên hệ với cokhikhanhhung.com bất cứ lúc nào để được báo giá và tư vấn chọn loại nhôm để làm cửa nhôm đẹp rẻ chất lượng nhất thị trường.

Cửa nhôm kính loại nào tốt?

Cửa nhôm kính hệ phổ thông hay hệ cao cấp đều có thể sử dụng tốt nếu bạn chọn được đơn vị cung cấp uy tín, bảo hành tốt. Nhưng nếu bạn có điều kiện kinh tế thì nên chọn cửa nhôm cao cấp.

Với nguyên vật liệu cao cấp lành tính. Được thi công trong quy trình nghiêm ngặt dưới bàn tay thợ lành nghề. Cửa nhôm kính cao cấp thường có tuổi thọ sử dụng lâu bền.

Xem thêm: một số lưu ý khi chọn mẫu kính nhôm

QSWINDOW – Đơn vị thi công cửa nhôm uy tín tại Đà Nẵng

Nếu đang có nhu cầu mua các loại cửa nhôm Topal, xingfa cao cấp thì bạn đừng quên liên hệ ngay công ty Cổ Phần QSWINDOW, một địa chỉ thi công thiết kế – lắp đặt cực kỳ uy tín hiện nay. Đến với Chúng tôi, bạn sẽ không cần lo lắng mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng hay bị đôn giá lên quá cao so với thực tế.

Địa chỉ: Lô 25, 27, 29 Nguyễn Thái Bình, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Điện thoại và Zalo: 0906 544 279

Website: qswindow.vn – cuanhomtopal.com

Bài viết liên quan

Bình luận

0906 544 279